หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

Cách thức lên trang bị với bộ ngọc phụ trợ cho Kahlii mạnh nhất mùa 10 này

Để sở hữu một vị tướng mạnh, người chơi thường cần đầu tư không ít tiền xu bạc với sức lực lao động sẽ giúp đỡ hero của mình được lên lv. mặc dù thế, lên trang bị cân xứng là một cách rất đơn giản có thể giúp đỡ cho nhân vật của bản thân phát huy đc tối đa sức mạnh vốn có của chính nó. bạn phải lựa chọn được những trang bị mà vị tướng cần phải có khi tham gia giao tranh thì mới giống như chiếm hữu được ưu điểm chỉ trong cuộc chơi.

Kahlii giả chỉ trong mình khả năng thăng tiến sức mạnh với những năng lực quan trọng. Để hero này còn có đc sức khỏe làm tốt nhất nhất bọn họ cần được chọn lựa những trang bị với bộ ngọc giúp đỡ tương thích. bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn gamer cách thức lên đồ cho Kahlii chỉ trong Liên quân Mobile mùa 10, hãy theo dõi những thông báo sau để chọn lựa trang bị tốt nhất cho Kahlii nhé!

Mật tịch lên trang bị cho Kahlii

Mỗi một vị tướng chỉ trong Trò chơi Liên quân Mobile rồi sẽ gồm có Điểm sáng cùng ưu điểm riêng, chính vì như vậy chúng ta cũng rất cần được trang bị các trang bị hợp với lợi thế của từng hero. dưới đây được xem là phương pháp lên đồ cho Kahlii trong những giai đoạn của round đấu:

Trang bị đầu ải cho Kahlii

Sách phép: đây chắc hẳn rằng trang bị mà mọi pháp sư đều cần đến. Khi khởi đầu cuộc đấu game thủ buộc phải sử dụng sách phép cùng lên thật nhanh chóng Phượng Hoàng Lệ cho Kahlii của chính mình.
Mỗi một thời đoạn Kahlii sẽ có nhu cầu các loài trang bị khác biệt.
Mỗi một thời đoạn Kahlii sẽ có nhu cầu các loài trang bị khác biệt.
Phượng Hoàng Lệ: bản lĩnh hồi phục của trang bị này để giúp ích rất nhiều cho Kahlii trong khoảng thời gian đầu trận chiến.

Ngọc Đại Pháp Sư: phụ trợ bổ sung cập nhật cho Kahlii một lượng công phép với tăng khả năng hồi phục. chi tiết, khi tướng lên lv, phục hồi 20% máu với năng lực trong vòng 3s, mỗi 30s rồi sẽ được thêm 12 công phép cùng 110 máu.

Giày Phù Thủy: giúp đỡ Kahlii tăng tốc độ chạy cùng thuận lợi tẩu thoát khi có giao tranh.

Trang bị giữa màn cho Kahlii

Trượng Băng: trang bị này bổ trợ Kahlii có thêm 1 lượng máu, đồng thời có lẽ làm chậm khi sử dụng chiêu bài. Đây được xem là trang bị rất là hợp với Kahlii vào giữa cuộc chơi.

Vương Miện Hecate: trợ giúp Kahlii tăng công phép, cụ thể là tăng 35% công phép. bây giờ Kahlii sẽ sở hữu sức khỏe lớn hơn để sử dụng những chiêu bài của bản thân.

Trang bị cuối trận chiến cho Kahlii

Trượng Hỗn Mang: có khả năng làm tốt nhất lực sát thương phép cho Kahlii. Càng về cuối trận đấu, game thủ cũng phải chăm chú đến việc lên chống kháng phép, điều ấy giúp đỡ pháp môn sư có thể phát huy hết được khả năng của bản thân.

Sách Thánh: đây cũng là 1 trong những trang bị không thể thiếu của các pháp sư. Trang bị này suport vị tướng của người tiêu dùng tăng phép cùng tăng máu tối đa. chính vì như vậy bạn có thể lưu ý đến đến việc cần dùng trang bị này lúc cuối cuộc chiến nhé!

Trang bị tùy lựa chọn cho Kahlii

Kề bên những trang bị cơ bản cho Kahlii, bạn cũng có thể lên cho vị pháp môn sư của mình một số trang bị khác để chắc là cần đến linh động khi những trường hợp bất thần xảy ra trong tiến trình giao tranh. một vài trang bị tùy chọn hình như kể đến như: Sách Truy Hồn, Mặt Nạ Berith, Giáp hộ mệnh.

Sách truy hồn: dường như giảm bản lĩnh phục hồi của đối thủ, trang bị này rất là cân xứng khi gặp mặt cần các kẻ thù có khả năng hồi máu cực cao. Kahlii sẽ đừng lo lắng hơn tuyên chiến và cạnh tranh cùng các địch thủ như vậy này.

Mặt nạ Berith: bổ trợ giảm 10% giây phút hồi chiêu với lượng giáp, Kahlii sẽ dễ thở hơn khi đối đầu với các sát thủ có lực sát thương vật lý cao.
Trang bị tùy chọn để Kahlii dường như sử dụng trong số những trường hợp bất ngờ xảy ra
Trang bị tùy chọn để Kahlii dường như sử dụng trong số những trường hợp bất ngờ xảy ra
Giáp hộ mệnh: trang bị được coi như mạng sống thứ 2 này để giúp cho Kahlii rất nhiều trong quá trình giao tranh.

Bảng ngọc trợ giúp giành cho Kahlii

Ngọc Tím III bổ trợ hồi máu và máu nhiều nhất cho Kahlii, vì Kahlii là một trong những vị pháp môn sư khá hèn máu, bạn hãy chọn những viên ngọc tím có chức năng bổ sung cập nhật máu và tốc độ hồi máu cho Kahlii.

Ngọc Đỏ III bổ trợ tăng công phép cùng xuyên giáp phép cho Kahlii. các viên ngọc đỏ này rồi sẽ triển lẵm cho Kahlii năng lực phải ghi nhớ để tối ưu lực sát thương của mình.

Ngọc Lục III, loài ngọc này giúp tăng sức mạnh phép thuật, đồng thời giảm phút giây hồi chiêu cho Kahlii. các chỉ số sức mạnh này rất cần thiết với một vị tướng đi đường giữa như Kahlii.
Ngọc bổ bổ trợ cải thiện sức mạnh của Kahlii.
Ngọc bổ bổ trợ cải thiện sức mạnh của Kahlii.
Trên đó là mật tịch lên đồ cho Kahlii trong vòng Liên quân Mobile mùa 10 này. hi vọng các bạn sẽ bao hàm Trải Nghiệm ấn tượng và pháp môn sư Kahlii này nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น